Cách sử dụng nước hoa kích dục như thế nào hiệu quả ?

Shop chúng tôi hiện nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ hòm thư của chúng tôi thắc mắc về nhiều vấn đề nhất là cách sử dụng nước hoa kích dục như thế nào hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn biết rõ được thắc mắc về vấn đề này cho quý khách hiểu rõ để sử dụng các sản phẩm nước hoa kích thích tình dục làm tăng hưng phấn tình dục tại shop chúng tôi hiệu quả như mong muốn nhất.

 

I. Pheromone trên nước hoa có tác dụng gì

 

Pheromone là mùi hương của cơ thể được tạo ra nhằm thu hút cũng như quyến rũ bạn tình khác giới, đây là mùi hương thơm đặc trưng mà mỗi cơ thể mỗi người sẽ khác nhau vì thế nó là mùi hương rất quan trọng và cần thiết để quyến rũ cũng như chinh phục bạn tình.

 

Do đó trên mỗi sản phẩm nước hoa của chúng tôi đều có thành phần chất lượng giúp tỏa ra mùi hương thơm Pheromone nhẹ nhàng mà quyến rũ, thu hút bạn khác giới cũng như là một công cụ giúp tăng thêm sự hưng phấn tình dục, tăng ham muốn cho bạn tình trong phòng the kín đáo.

 

II. Cơ chế hoạt động của Pheromone trên nước hoa

 

 

 

Rất nhiều thắc mắc của khách hàng cách sử dụng nước hoa kích dục để mùi hương Pheromone tỏa hiệu quả nhất. Khi bạn xịt nước hoa hỗ trợ kích thích làm tăng ham muốn tình dục tại shop của chúng tôi thì khoảng 15 đến 30 phút nếu bạn gặp đối tác hay bạn tình thì mùi hương thơm Pheromone sẽ có tác dụng rõ rệt khi người ấy ngửi thấy mùi hương thơm Pheromone tỏa ra trên người của bạn.

 

Cơ chế hoạt động của Pheromone rất đơn giản là mùi hương thơm Pheromone trong nước hoa khi từ mũi ngửi vào nó sẽ có tác động đến thần kinh giúp tạo sự kích thích nhẹ nhàng, giúp thu hút quyến rũ cũng như tác dụng hỗ trợ chuyện phòng the cực tốt.

 

III. Cách sử dụng nước hoa

 

 

 

Bạn đang thắc mắc cách sử dụng nước hoa kích dục thế nào hiệu quả ? Bạn hãy làm các bước như sau để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.

 

+ Tắm rửa sạch sẽ trước khi xịt nước hoa, sau đó bạn xịt vào những chỗ muốn thu hút bạn tình như cổ tay, cổ áo, cổ...

 

+ Xịt trước khi gặp đối tác hay bạn tình 15 phút để mùi hương thơm tỏa đều lên cơ thể

 

--> Nên mua nước hoa kích dục ở đâu uy tín ?

 

Hiện tại shop chúng tôi đang cung cấp một số loại nước hoa cho nam như Lure For Him, Pincolour For Him, Guilty Lure Pheromone.... với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng có thể tham khảo chọn mua, chi tiết khách hàng truy cập ngay http://bacsi67.com/san-pham/nuoc-hoa-kich-thich.html

 

 

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm nước hoa kích thích nữ Lure For Him truy cập ngay http://bacsi67.com/san-pham/nuoc-hoa-kich-thich-nu-lure-for-him.html

 

Bạn muốn đặt hàng online mua nước hoa hỗ trợ kích thích tình dục Lure For Him tại shop bacsi67.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm nước hoa kích thích nữ Ador For Him truy cập ngay http://bacsi67.com/san-pham/nuoc-hoa-kich-thich-nu-ador-for-him.html

 

Bạn muốn đặt hàng online mua nước hoa hỗ trợ kích thích tình dục Ador For Him tại shop bacsi67.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm nước hoa kích thích nữ Pincolour For Him truy cập ngay http://bacsi67.com/san-pham/nuoc-hoa-kich-thich-nu-pincolour-for-him.html

 

Bạn muốn đặt hàng online mua nước hoa hỗ trợ kích thích tình dục Pincolour For Him tại shop bacsi67.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

* Lưu ý: Shop chúng tôi không cung cấp các loại nước hoa kích dục giá rẻ không rõ nguồn gốc, kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng mà báo chí đăng tin hiện nay. Shop chúng tôi chỉ cung cấp các loại nước hoa hỗ trợ kích thích làm tăng hưng phấn tình dục có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng khi sử dụng, quý khách có thắc mắc cần được tư vấn cũng như giải đáp hãy gọi cho chúng tôi qua số 079.320.9158 để được giải đáp nhé.

bacsi67.com

bacsi67.com chuyên cung cấp các sản phẩm tình dục sinh lý chính hãng tốt nhất cho nam và nữ

Hotline: 079.320.9158

Hỗ trợ : 079.320.9158

Địa chỉ 1: 28 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 38/3 Lê Văn Miến, Thảo Điền, Quận 2,  TPHCM

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google+

Liên kết Facebook