Các kiểu quan hệ tình dục cho các cặp vợ chồng sướng và phê nhất

Các kiểu quan hệ tình dục cho các cặp vợ chồng sướng và phê nhất

Hướng dẫn cho bạn một số kiểu quan hệ tình dục hay một số kiểu quan hệ vợ chồng hiện nay được nhiều người thực hiện, nó có ý nghĩa giúp tăng thêm sự cực khoái và ham muốn tình dục cực đại cho nàng.

 

Dưới đây là một số kiểu quan hệ tình dục phổ biến mà bạn có thể tham khảo thực hiện nếu bạn quan tâm đến nó.

 

I. Quan hệ kiểu truyền thống

 

quan hệ tình dục vợ chồng 1

 

Đây là tư thế quan hệ tình dục truyền thống phổ biến nghĩa là nam giới nằm trên nữ giới, tư thế này sẽ giúp cậu nhỏ tiến vào sâu bên trong cô bé giúp tinh trùng xuất ra gần với cổ tử cung nhất, cách này sẽ giúp làm tinh trùng giao hợp dễ dàng hơn

 

II. Kiểu úp thìa

 

quan hệ tình dục vợ chồng 2

 

Đây là kiểu quan hệ vợ chồng người nữ sẽ nằm nghiêng còn người nam sẽ nằm nghiêng ép phía sau, kiểu giao hợp này chỉ dành cho những cặp vợ chồng làm tình mạnh mẽ sẽ giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển tới cổ tử cung để thụ thai

 

III. Kiểu quan hệ cưỡi ngựa

 

quan hệ tình dục vợ chồng 3

 

Kiểu quan hệ tình dục hay quan hệ vợ chồng này thì người nữ sẽ ngồi trên còn người nam sẽ ngồi ở dưới, kiểu quan hệ vợ chồng nay sẽ rất hữu ích giúp tỉ lệ thụ thai rất cao. Vì khi quan hệ tình dục như vậy thì toàn bộ cậu nhỏ sẽ được vùng kín của nữ giới ôm trọn vào phía trong vì thế giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển tới cổ tử cung mà không phải gặp trở ngại gì.

 

IV. Quan hệ từ phía sau

quan hệ tình dục vợ chồng 4

 

Đây là tư thế quan hệ phổ biến được rất nhiều người áp dụng vì nó không tác động mạnh đến vùng bụng của nàng.

Người vợ sẽ quỳ bằng 2 chần còn người chồng sẽ ôm hông người vợ để có được điểm tựa để thực hiện động tác quan hệ

Nói chung với tư thế quan hệ tình dục này thì rất phù với phụ nữ mang thai vì nó sẽ không tác động mạnh đến vùng bụng

 

V. Tư thế mặt đối mặt

 

quan hệ tình dục vợ chồng 5

 

Tư thế quan hệ này thì người nam sẽ ngồi ở dưới còn người nữ sẽ ngồi ở trên 2 mặt của nam giới và nữ giới sẽ tựa vào nhau.

 

Phương pháp này sẽ giúp người nam kích thích 2 điểm nhạy cảm của người nữ đó là cô bé và ngực đồng thời giúp nam giới có thể hôn người nữ để tăng thêm sự hưng phấn tình dục khi quan hệ.

 

Ở trên là tổng hợp một số kiểu quan hệ vợ chồng rất hay, nếu bạn quan tâm và muốn đem lại hạnh phúc cho người bạn đang yêu thì có thể áp dụng những phương pháp ở trên nhé.

 

 Bạn đang có kích thước dương vật quá bé, bạn đang bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương ảnh hưởng đến chuyện ấy ? Đừng lo lắng nhé, hãy sử dụng ngay Gel Titan Nga của chúng tôi nhé.

 

 Gel Titan Nga đây là sản phâm được sản xuất tại Nga và có thành phần giúp cải thiện làm tăng kích thước cho cậu nhỏ, giúp kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng hiệu quả.

 

 Nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh tay mua Gel Titan Nga tại shop của chúng tôi nhé.

 

 

 Bạn muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm Gel Titan Nga thì có thể xem tại đây http://bacsi67.com/san-pham/gel-titan-nga-chinh-hang-tang-kich-thuoc-duong-vat.html

 

 Video các tư thế quan hệ tình dục giúp vợ chồng thăng hoa

 

 

 

 Bạn muốn đặt hàng online mua Gel Titan Nga tại shop bacsi67.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 Bạn muốn tăng sự hưng phấn cũng như khoái cảm tình dục cho bạn tình trong phòng the kín đáo thì hãy sử dụng ngay dòng sản phẩm nước hoa hỗ trợ kích thích tình dục tại shop bacsi67.com của chúng tôi, không nên mua các loại nước hoa kích dục rẻ tiền cũng như không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên thị trường mà hãy chọn mua các sản phẩm chất lượng tại các shop uy tín như shop của chúng tôi.

  

 Muốn biết thông tin chi tiết cũng như đặt hàng sản phẩm nước hoa hỗ trợ kích thích tình dục thì bạn hãy truy cập ngay http://bacsi67.com/san-pham/nuoc-hoa-kich-thich.html

 

 Tại shop của chúng tôi hiện đang bán chạy sản phẩm nước hoa Lure For Him đây là sản phẩm chất lượng đem lại hiệu quả bất ngờ khi sử dụng, bạn có thể sử dụng làm bí kíp để chinh phục bạn tình cũng như để hỗ trợ mạnh mẽ trong phòng the kín đáo của 2 người nha.

 

 

 

 Muốn biết thông tin chi tiết cũng như đặt hàng sản phẩm nước hoa hỗ trợ kích thích tình dục Lure For Him vào link http://bacsi67.com/san-pham/nuoc-hoa-kich-thich-nu-lure-for-him.html

 

 

Bạn muốn đặt hàng online mua nước hoa hỗ trợ kích thích tình dục Lure For Him tại shop bacsi67.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 Tin hot

 

 Cách quan hệ bằng miệng như thế nào khiến nàng sướng ?

Add comment


Security code
Refresh

bacsi67.com

bacsi67.com chuyên cung cấp các sản phẩm tình dục sinh lý chính hãng tốt nhất cho nam và nữ

Hotline: 079.320.9158

Hỗ trợ : 079.320.9158

Địa chỉ 1: 28 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 38/3 Lê Văn Miến, Thảo Điền, Quận 2,  TPHCM

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google+

Liên kết Facebook